อายุครรภ์และกำหนดคลอด

ฝากครรภ์กับหมอที่คลินิกที่รังสิต บอกกำหนด 2กันยา มาวันนี้กลับมาฝากครรภ์ที่ชัยนาทหมอซาวมาบอกว่า กำหนดคลอด 13สิงหา งง ไปหมด มาตั้งอายุครรภ์ไม่ถูกเลยทีเดียว อายุครรภ์ของหมอที่รังสิตวันนี้คือ 30 week แต่วันนี้ของหมอที่ชัยนาทบอก 32+6 week แต่ละที่ไม่เหมือนกันเลย ??

1 ตอบกลับ

จำ ปจด. สุดท้ายได้ไหมคะ ? ถ้าจำไม่ได้ยึดการซาวด์เราแรก ช่วง 1-3 เดือนค่ะ จะแม่นยำที่สุด