30 week น้องกลับหัวแล้ว พอ 32 week น้องกลับมานอนท่าขวาง

30 week ไปหาหมอน้องกลับหัวแล้ว พอไปหาหมอเมื่อวาน 32 week น้องนอนท่าขวาง พอจะทราบว่าน้องมีโอกาสที่จะกลับหัวอีกไหมคะ มีวิธีที่ทำให้น้องกลับหัวไหมคะ เครียดจังเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็กลับไปกลับมาค่ะ มากลับหัวรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

2y ago

กลัว