ฝากครรภ์เอกชน - ส่งต่อรัฐบาล(โรงพยาบาล)

ฝากครรภ์(รพ.เอกชน)เดือนหน้าก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว่ อยากสอบถามข้อมูลคุณพ่อคุณแม่ว่า แฟนผมอายุครรภ์ 35 สัปดาห์ แล้วจะย้ายไปคลอดรัฐบาล จะติดปัญหาเรื่องใดๆหรือไม่ครับ ขอข้อมูลครับผม เน้นแถวนนท์บุรี

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ แนะนำให้โทรสอบถามโรงพยาบาลที่จะย้ายไปค่ะ เราก็เคยคิดจะย้ายแต่ลองไปหาหมอคุยกะหมอแล้วไม่โอเค เลยกลับมาที่เดิม 😅😅

5y ago

ขอบคุณครับ

ย้ายได้ค่ะ เราย้ายจากเอกชนไปรัฐบาลเนื่องจากต้องย้ายที่อยู่ และแถวที่อยู่ใหม่ไม่มีรพ.เอกชนที่ดีๆเลย😂 แร่ไม่ได้เข้าไปฝากที่รพ.ใหม่นะคะ เราไปฝากพิเศษกับคุณหมอของรพ.นั้นที่คลินิกคุณหมอเลย เวลาไปก็ไปคลินิก แต่คลอดที่รพ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุฯครับ