35วีคแล้ว หมอยังไม่ซาวด์ให้ ปกติซาวด์กันตอนกี่วีคคะ

ฝากกับคลีนิค หมอยังไม่เห็นซาวด์ให้เลยค่ะ อยากรู้น้ำหนักลูก หมอก็กะให้ว่าเกือบ2พันกรัม แต่เราอยากเห็นรูปร่างน้อง ว่าอวัยวะครบมั้ย

1 ตอบกลับ

35วีค ไม่เคยซาวด์เลยซักครั้งหรอคะ บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ซาวด์3ครั้ง 19+4w 28+4w 36+4w คะ บางที่ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดด้วยคะ ของแม่แปลกจังหมอไม่ซาวด์ดูน้องเลยหรอคะว่าเป็นยังไง?

5y ago

เคยถามหมอมั้ยคะ ว่าทำไมไม่ซาวด์