คลอด

ท้องได้ 35 วีค+ ฝากกับคลีนิค แล้วต้องไปฝากโรงพยาบาลที่จะคลอดไหมคะ ถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษ และไม่ได้ไปคลอดกับหมอที่ฝากที่คลีนิค

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเม่​ ทางคลินิก​เราบอกว่าใกล้ๆคลอดจะส่งตัวไปที่รพ.ที่จะคลอดให้ค่ะ