ความฝัน มีแม่ๆคนไหนฝันแปลกๆบ้างค่ะ

ฝันแปลกๆตลอดเลยค่ะ เรื่องหน้ากลัวๆ พยายามตื่น และหลับต่อก็ฝันเรื่องเดิม ต่อยาวเป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ จิตตกมากๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ฝันร้ายทุกวัน เรื่องเดิมๆแล้วแบบน่ากลัวกระทบจิตใจมากเวลาตื่นมา ฝันเหมือนเกิดขึ้นจิง

ฝันไม่ดีเหมือนกันคะ