ฝันก่อนมีลูก ใครฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ หรือว่ามีใครฝันเห็นดาบไหมคะ

ฝันเห็นอะไรก่อนท้อง

87 ตอบกลับ

ของเราก็ฝันก่อนจะท้อง ฝันตลอดหลายอาทิตย์เลยค่ะ ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายเดินเข้ามาหาแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก จนเราต้องอุ้มและยอมเล่นด้วย ตอนนี้ท้องได้ 36+5 สัปดาห์แล้วค่ะ ได้ลูกผู้ชายจริงๆ5555555 อันนี้มันบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้