ฝันก่อนมีลูก ใครฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ หรือว่ามีใครฝันเห็นดาบไหมคะ

ฝันเห็นอะไรก่อนท้อง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าย่าทวดให้สร้องทองเส้นเท่านิ้วหัวแม่มือ แกถอดออกจากคอแกให้เราพร้อมแหวนทอง1วง ให้เสร็จแกก็บอกว่าทวดอยากได้คนสืบสกุล ฝันติดต่อกันเกือบอาทิตย์เลยลองตรวจ2ขีดเลยจร้า ตอนนี้คลอดแล้ว1เดือน7วัน ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าไปกราบองค์พิฆเนศ ตอนก้มกราบคือเป็นรูปปั้นพอเงยหน้าขึ้นมองท่านกลายเป็นร่างมนุษย์สูงใหญ่ เอามือมาจับท้องเรา แล้วบอกว่านี่ลูกของท่าน หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ฝันว่ามีผู้หญิงกับผู้ชายวิ่งหนีอะไรก็ไม่รู้แล้วเขาก็เอาแหวนให้1วง วันต่อมาฝันว่าได้มีคนมาขอแต่งงานด้วยเขาก็ให้แหวนเรามาอีก1วง รวมแล้วเราได้ 2วง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ😊😊

ฝันว่าไปเก็บหินสีในคลองน้ำแต่อยู่ในถ่ำค่ะ ผ่านมาประมาณ2-3วันก็ฝันเห็นเด็กประมาณ2-3ขวบมาแกล้งขี่คอแฟนขี่หัวแฟน เราเลยพูดไปว่าอย่ามาแกล้งแบบนี้เดียวให้มาเกิดเป็นลูก ไม่นานก็ท้องค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกฝันว่ามีคนแก่แกทำทองหล่นไว้แต่คนเก้บได้คือเราพอเค้ามาถามเอาคืนเราบอกว่าเราไม่เจอทองแค่ที่ไหนได้ทองอยุ่ในผ้าถุงเราท้อง2ฝันว่าได้ใส่แหวนค่ะก้อเลยตรวจท้องเลย

ส่วนตัวไม่ฝันเลยค่ะแต่กลับบ้านที่ต่างจังหวัดยายที่บ้านบอกว่าเห็นเด็กผู้หญิงนั่งมาด้วยแฟนก็เลยพูดให้แม่เขาฟังแม่ว่าเขาจะมาเกิดด้วย ส่วนแม่ตัวเองนั้นฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

ไม่ฝันเลยค่ะ ก่อนจะรู้ว่าท้องคือไปช่วยงานศพตาของแฟนวันเผาศพกลับมานอนกลางวันที่บ้านแล้วเหมือนโดนผีอำมีคนบอกว่าตาของแฟนอาจจะมาขออยู่ด้วย 2 อาทิตย์หลังจากนั้นก็ท้องค่ะ

ก่อนท้องฝันว่ามีคนขอมาแต่งงานแหวนเพรชเม็ดโตมากน่าจะ10กว่ากะรัตได้สวยมาก พอหลังท้องฝันว่ามีผชหลายคนจะมาแย่งเรา จะมาฉุดเรา ฝันติดกัน3วัน ยังคิดอยู่ว่าหมายความว่าไง5555

ไม่ฝัน แต่ตั้งใจปล่อยมีน้อง ก่อนจะตรวจดูว่าท้องมั้ย เวลาขี่รถออกไปข้างนอก4-5วันติดเจอแต่งูเช้าเที่ยงเย็นติดกัน4-5วัน เลยตรวจท้องมีน้องจริงๆ🥰

ฝันว่าได้แหวนทองมั่งสร้อยคอทองมั่ง ฝันไปเก็บหน่อไม้ ฝันจับปลาตัวใหญ่ๆ แต่ละท้องฝัน2-3รอบก้ท้องจริงๆ ถ้าฝัน3สิ่งนี้สำหรับเราท้องชัวร์100%ไม่มีพลาด