ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง 2 เส้น หมายถึงอะไร เป็นลางดีไหมคะ

อายุครรภ์ 12 วีค ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง 2 เส้นค่ะ สามีใส่สร้อยทอง หมายถึงอะไรคะ

28 ตอบกลับ

ฝันเห็นสามีใส่สร้อยทอง อยากฝันแบบนี้บ้างแล้วขอให้ฝันเป็นจริงด้วยจ้า แบบว่าตื่นมาสามีเอาสร้อยทองวางไว้ อะไรแบบนี้เนาะ