อายุครรภ์​12วีค+2สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

11 ตอบกลับ

* เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ทราบได้เลยค่ะ แต่เราซาวด์เห็นเพศตั้งแต่14วีคคร้าบ ถ้าไม่รีบมากก็รอให้ชัวร์ตอน20วีคขึ้นไปค่ะแม่

เรารู้เพศตอน 12w ค่ะ เพราะตรวจนิฟตี้ หากซาวก็ยังไม่เห็นเพศค่า

ได้ค่ะ บ้านนี้อัลตราซาวด์ 12 วีค หมอก็บอกว่าเพศหญิง 80% ละค่ะ

น้องยังเล็กมากนะคะ บ้านนี้หมอซาวด์ดูเพศให้ตอน 16วีคค่ะ

ถ้าไม่ตรวจนิฟ ให้ชัวร์ก็รอ 20w ขึ้นไปค่ะ

ยังค่ะ น่าจะ14วีคขึ้นไปน่ะค่ะ

บ้านนี้​รู้​เพศ​ตอน​21wค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ 13 วีคค่ะ

16วิกขึ้นไปค่ะ