ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง 2 เส้น หมายถึงอะไร เป็นลางดีไหมคะ

อายุครรภ์ 12 วีค ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง 2 เส้นค่ะ สามีใส่สร้อยทอง หมายถึงอะไรคะ

28 ตอบกลับ

ฝันดีจังเลยค่ะแม่ น่าจะเป็นเรื่องดีนะคะ พี่สาวแฟนก็เคย ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง2เส้น มีใครไม่รู้เอามาให้ แล้วพอเดือนนึงผ่านไปก็ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชายกำลังซนเลยตอนนี้