ถามหน่อยค่ะ

ฝันเห็นงู ฝันแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ ช่วงนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายบ่อยมาก

7 ตอบกลับ

ฝันเห็นงู น่าจะหมายถึงเนื้อคู่หรือป่าวคะ แต่ถ้ามีตรอบครอบครัวแล้วมีแฟนแล้ว และฝันเห็นเด็กด้วยน่าจะหมายถึง การตั้งครรภ์จ้า ดูในGoogle ได้เรยค่ะมีคำทำนายบอกไว้เยอะเรย 😊