แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วฝันเห็นแต่เรื่องผีล่าสุดฝันว่าตัวเองฆ่าคน ทั้งที่เราเองไม่ได้เครียด หรือไม่ค่อยได้ดูหนังอะไรพวกนี้เลย ส่วนมากฟังแค่อาจารย์ยอด ?? แต่เป็นต่อค่ะ ตอนท้องฝันแบบนี้ทุกคนหรือเปล่าคะ

ฝันเรื่องผี น่ากลัวๆ

17 ตอบกลับ

ช่วงแรกฝันบ่อยค่ะพอไตรมาสสองก็ไม่ค่อยฝันแล้วค่ะแม่ลองแผ่เมตตาก่อนนอนนะคะ