ฝันว่าแฟนซื้อทองให้

ฝันว่าแฟนซื้อ สร้อยคอกำไรแหวน มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้างค่ะแล้วได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่า ไปในบ้านล้าง แล้วมีเด็กผู้ชายนั้งอยู่ตรงคานบ้าน นั้งหันหลังแล้วถามเราว่า ขอไปอยู่ด้วยได้ไหม เราตอบว่าได้นะ ฝัน 3 ครั้ง เป็นฝันก่อนจะตั้งท้องนะคะ หลังจากฝันครั้งที่ 3 ไม่กี่สัปดาห์ท้องเลยค่ะ แล้วได้ผู้ชายด้วย

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่าสามีถือแหวนทองมาแล้วยื่นให้ เราก็ใส่ละบอกสามีว่าสวย อวดคนนั้นคนนี้ไปค่ะ😂 ไปซาวด์มาตอนต้นเดือนได้ลูกสาวจ้า👧

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยข้อมือให้คะแล้วเค้าเป็นคนใส่ให้เราเองในฝันเค้าถามชอบไหมเราบอกชอบมากเลยพอไปอัลตร้าซาวด์ได้ผู้หญิงคะ❤️❤️❤️

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองข้อมือมาให้ค่ะเส้น5บาท​ แล้วอีกวันฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้2วงค่ะ​ จะได้หญิง​มั้ยคะ​ อยากได้ผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าลุงกับน้องมาจากไหนไม่รู้มายื่นหยกแล้วก็กุหลาบให้ค่ะ เรารับทั้งคู่เลย ซาวน์มาน้องเป็นผู้ชายค่ะ

เราฝันว่า เราไปร้านทอง เราอยากได้แหวนมากเราขโมยมา2วงเอาไปคืน1วง สรุปท้องจ้าได้ลูกสาว

บ้านนี้ฝันว่าตากับยาย ขอมาเกิดด้วยพร้อมมือถือแหวนทองวงใหญ่มาให้ค่ะ ได้ลูกชาย 29w4dค่ะ

ฝันว่าแฟนหยิบเพชรหยิบพลอยมาให้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ลูกชายจ้า ตอนนี้ได้38วีคแล้วจ้า

เคยฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองแหวนทองมาให้เราใส่ ล่าสุดไปซาวด์ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยข้อมือเส้นใหญ่มากเลยค่ะตอนนี้37วีคเเล้วได้ผู้ชายค่ะ