ฝันว่าแฟนซื้อทองให้

ฝันว่าแฟนซื้อ สร้อยคอกำไรแหวน มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้างค่ะแล้วได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้เส้นใหญ่เราก็ใส่ทองเส้นนั้น ได้ลูกชายค่ะ☺️☺️

ฝันว่าได้สร้อยคอทองสร้อยข้อมือทองหลายเส้นบ่อยมาก..แฝดหญิงทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กมาให้นี้ก็รีบอุ้มเอาเเต่ยังไม่รู้เพศเลย

ฝันว่าได้กำไรข้อมือทองค่ะ หมอนัดซาวด์บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกฝันว่ามีคุณยายเอาสร้อยทองมาให้ค่ะ ได้ลูกสาว??

ฝันว่าสามีให้ทองได้ลูกสาวค่ะตอนนี้35วิคแร่ว

ฝันได้สร้อยคอเส้นใหญ่สีทองบ้านนี้ได้ผญคะ

ฝันว่าหลวงปู่เอาแหวนทองมาให้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี่ก็ฝันว่ามีแม่ซื้อทองให้ ได้ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนทอง ท้องลูกสาวค่ะ