ฝันว่าแฟนซื้อทองให้

ฝันว่าแฟนซื้อ สร้อยคอกำไรแหวน มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้างค่ะแล้วได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยข้อมือให้คะแล้วเค้าเป็นคนใส่ให้เราเองในฝันเค้าถามชอบไหมเราบอกชอบมากเลยพอไปอัลตร้าซาวด์ได้ผู้หญิงคะ❤️❤️❤️