ฝันว่าสามีมีชู้

ฝันว่าสามี​ มีชู้​ ไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นซึ่งเราก็รู้จักผู้หญิงคนนั้น​ แล้วตอนนี้สามีก็กลับบ้านแม่ยังไม่กลับมาเลย​ ไม่รู้แอบไปมีคยอื่นจริงหรือเปล่า​

2 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 10w มีอาการเจ็บท้องน้อยเวลาขยับตัวเเบบเร็วๆแล้วก็ช่วงตื่นนอนตอนเช้า แบบนี้ปกติมั้ยคะ ไปหาหมอแล้วแต่หมอบอกว่าปกติดีถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไร

แค่ฝันจ้า