ขอพื้นที่ระบายความเจ็บปวด

ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 3 ที่จับได้ว่าสามี มีชู้ ใช้คำว่ามีชู้เพราะมันไปมีอะไรกับเมียชาวบ้านค่ะ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่รู้จักกัน เราช็อกมาก ตกใจมาก สั่นไปทั้งตัว แต่น้ำตามันไม่ไหล ณ ตอนนั้น ตั้งสติค่ะ มาร้องไห้อีกทีตอนเย็น ตอนอยู่คนเดียว มันทำใจยาก มันเจ็บมากกกก เจ็บจนพูดไม่ออกเลย ถ้าเราพูดเรื่องนี้ออกไปสามีผู้หญิงคนนั้นคงมากระทืบมัน เรื่องมันคงไปกันใหญ่ มันคงตกงาน มันคงทำกรรมร่วมกันมา มันลักกินขโมยกินมันก็คงไม่ได้มีความสุขกันหรอก เหมือนวัวสันหลังหวะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยวางค่ะแม่และปล่อยเขาจะดีกว่านะคะ คิดถึงตัวน้อยไว้เยอะๆอย่าเครียดมากนะคะ เรื่องแบบนี้ไม่มีใครทำใจได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สู้เพื่อลูกค่ะ ตอนนี้ลูกสำคัญที่สุด สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

เครียดหรือไม่สบายใจอะไรระบายออกมาดีที่สุดค่ะ อย่าเก็บไว้น้า เดี๋ยวจะยิ่งเครียด ☺️✌🏻❤️