ท้องได้ 5 เดือนแล้วคะ ยังไม่ทราบเพศลูก

ฝันว่าสามี เอาสร้อยมาใส่ข้อมือให้ จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ท้องแรกคะ 😆 สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยคะ

11 ตอบกลับ

ความฝันไม่เเน่นอนคะ เเต่ตอนที่เราท้องฝันว่าได้สร้อยข้อมือมา5เส้นถืออยู่เเต่ไม่ได้ใส่ ได้ลูกสาวคะ

ฝันว่าได้ใส่ทองใส่แหวน​ ค่ะ​ มีแต่คนบอกได้ผู้หญิง​ แต่ได้ผู้ชาย​จ่า

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยข้อมือสร้อยคอ อัลตราซาวด์แล้วได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าได้แหวนค่ะ ได้ลูกสาวแต่ถ้าจะให้ชัวร์ ตรวจกับหมอเลยดีกว่าค่ะ

* ความฝันบอกไม่ได้ค่ะแม่ แน่นอนที่สุดคือการซาวด์หรือตรวจนิฟตี้ค่ะ

ขอทายว่าจะได้ลูกสาวค่ะ คลอดแล้วมาเฉลยด้วยนะคะ 🥰

ความฝันบอกเพศได้ด้วยหรอคะตรวจนิฟตี้ค่ะถึงจะรุ้

บ้านนี้แฟนฝันว่ามี ชายแก่เอาเหรียญพระมาให้คะ

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยคอทองมาใส่ให้ค่ะ ได้ผญ.ค่ะ

5เดือนเหมือนกันซาวก็ไม่เห็นเพศ รอลุ้นวนไป