อยากคลอดแล้วมีแค่เจ็บหน่วงจื้ดๆตรงหอยกับตอนนี้เจ็บตูดแปลกๆ คลอด18เมษานี้ 😂😂 ตอนนี้38/4วันแล้ว

ฝันว่าตัวเองเลือดออกเหมือนเม็นเมื่อเช้า น้องจะมาเร็วขึ้นไหมน้อ 🤰🤰 ตกใจนึกว่าคลอดที่ไหนได้ฝัน😂😂 แม่อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

โอ้ยแม่🤣🤣

6mo ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้ไม่ได้ฝันอะไรนะ 😁 แต่ปวดร้าวไปหมด