ขอถามคำถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนฝันแบบนี้บ้างคะ

ฝันว่าคลอดลูกออกมาได้เพศชาย ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ ฝันติดต่อกัน 2 วันแล้ว แม่ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ🤗☺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้แต่เด็กผู้หญิงตั้งแต่ตอนที่มีจนจะคลอดก็ยังฝันแต่พอซาวแล้วหมอบอกว่าเป็นผู้ชาย