พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรค์ค่ะอยากทราบว่าเรากินนำ้ใบเตยเเทนนำ้เปล่าได้ใหมค่ะหรือเราต้องกินเวลาไหน##ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😊☺️☺️🤗🤗😊

1 ตอบกลับ

กินแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะแม่​ บ้านนี้ก็กินอยู่ค่ะ​ ตรวจเบาหวาน​แล้ว น้ำตาลขึ้น​ กลับมาต้มน้ำใบเตยกินเลยค่ะ​ ไปตรวจอีกที​ ค่าน้ำตาลลดลงแล้วค่ะ