??

คุณแม่บ้านไหนมีเคล็ดลับทำให้หน้าท้องยุบหลังคลอดไหมค่ะ ผ่าคลอดได้2เดือนกว่าแล้วยังไม่ยุบเลย หรือต้องรอเวลาปิด?☺

2 ตอบกลับ

ท้องแรก​ เคยใช้ที่รัดหน้าท้องคะ​ แล้วก็อาบน้ำต้มสมุนไพร​ แต่ก็ใช้เวลานานอยู่คะ​ จากนน.55​ ก่อนท้อง​ พุ่งไป87​ หลังคลอด2เดือนเหลือ62​ พอได้ซัก1ปีไปเหลือ58คะ​ น้ำหนักลดแต่หน้าท้องนี่ไม่เหมือตเดิมคะ🤣

ได้ใส่ที่รัดหน้าท้องหลังคลอดไหมคะ อบยาต้มยาอาบช่วยได้ค่ะ