ขอถามคำถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนฝันแบบนี้บ้างคะ

ฝันว่าคลอดลูกออกมาได้เพศชาย ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ ฝันติดต่อกัน 2 วันแล้ว แม่ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ🤗☺

30 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากทราบเพศน้องไม่ต้องรออายุครรภ์มากก็ได้นะคะ ตรวจนิฟตี้ก่ฝ็ทราบเพศน้องได้ตั้งแต่ 10 วีค

ฝันเห็นมังกรคู่ค่ะ นึกว่าจะได้แฝดซะแล้ว555 คุณแม่บ้านไหนหมานๆแม่นๆกระซิบบอกเลขกันบ้างสิคะ😂

ฝันแต่ตอนตั้งท้องค่ะ ว่าลูกนอนด้วยข้างๆหน้าตาในฝันชัดมาก รอดูออกมาจะเหมือนในฝันไหม🤣

2y ago

30week5สัปดาห์ค่ะ เพศหญิง ลุ้นหน้าลูกมาก ถ้าหน้าเหมือนในฝันเลยคือยังเป็นคนที่ฝันแม่นอยู่ จู่ๆก็ฝันขึ้นมา 😂

เราก็ยังไม่ทราบเพศ แต่ฝันว่าคลอดลูกบ่อยมากทั้งผู้หญิงผู้ชาย สงสัยจะคิดเยอะไปหน่อยค่ะ 😂

เราฝันว่าได้ลูกผู้ชายติดกันหลายครั้งค่ะ พอไปซาวด์น้องเป็นผู้ชายจริงๆค่ะ ตอนนี้32w+2แล้ว

บ้านนี้ฝันว่าคลอดลูกได้ลูกผู้ชาย แต่ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 35 2 สัปดาห์แล้ว

2y ago

เราก็ฝันได้ลูกชายแต่ไม่มีจู่น้องแต่ซาวได้ผู้หญิงจ้า

ฝันว่าได้ผู้หญิงคะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ แต่แม่ก็อยากได้ผู้หญิงนะคะ😁😁😁

บ้านนี้ก็เคยฝันเหมือนกันค่ะฝันว่าได้ลูกผู้ชายแต่ตอนนี้ยังไม่นู้เพศน้องเลยจ้าา

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชายค่ะ แต่ตรวจ nipt แล้วจากโครโมโซมออกมาเป็นผู้ ญ ค่ะ🥰

เราฝันว่าแท้งทุกคืนเลยคะ แบบออกมาป่นๆกับเลือดตัวเด็กเท่านิ้วโป้ง🥺