ฝัน

ฝันว่าคลอดลูก3ครั้งแล้วค่ะ ฝันว่าได้อุ้มลูกแล้ว ทั้งๆที่ลูกยังอยุ่​ในท้องได้5เดือนเอง เรามโนรึปล่าว มีใครฝันแบบนี้บ้างไหม

35 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ5555 นี่8 เดือนจะคลอดแล้วฝันติดต่อกัน3-4วันแล้วค่ะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่าคลอดลูก อุ้มเด็ก ฝันเห็นงูบ่อยมาก

5y ago

ฝันบอกอะไรรึปล่าว เจองูเฮงๆๆๆ

เราก็ฝันค่ะแม่ ตอนนี้36+4แล้ว คงตื่นเต้นไปหน่อย🤩

ฝันเหมือนกันค่ะฝันอยู่2คืนก็ไม่ฝันอีกเลยค่ะ

ฝันค่ะ..คลอดออกมาให้เลี้ยงควคิดมากไปเลยฝัน555

ของเราวัยก่อนฝันว่าปั้มนมให้ลูกกิน 😁😁

เราก้ฝันบ่อยมากค่ะ สงสัยอยากเหนหน้าแล้ว

5y ago

ตื่นเต้นสุดๆ😊☺️

เราไม่เคยฝัน แต่พ่อของลูกฝันบ่อยค่ะ

บ้านนี้แปลกมากคะ ฝันถึงงูบ่อยมาก5555

5y ago

เคยไปค้นในกูเกิลนะคะ เขาบอกว่าถ้าฝันถึงงู ดวงความรักจะดีอะไรทำนองนั้นแหละคะ

ฝันค่ะ สงสัยคิดมาก อยากเจอไวๆ😄😅