ฝัน

ฝันว่าคลอดลูก3ครั้งแล้วค่ะ ฝันว่าได้อุ้มลูกแล้ว ทั้งๆที่ลูกยังอยุ่​ในท้องได้5เดือนเอง เรามโนรึปล่าว มีใครฝันแบบนี้บ้างไหม

35 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันคะ ฝันตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย น่าตาจิ้มลิ้ม ฝันแบบนี้มา4-5ครั้งแร้วคะ ปล.ที่ดีใจที่สุดคือไปซาวด์แล้วได้ ผช.อย่างในฝัน😂

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าได้อุ้ม2ครั้งแต่เลือนลางมาก เลยดูไม่ออกว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย น่ารักจิ้มลิ้มสงสัยพอใกล้คลอดแล้วยิ่งตื่นเต้นอยากเจอมั้งค่ะ^^

บ้านนี้ก็ฝันค่ะ ฝันบ่อยมาก อาจจะเป็นจิตใต้สำนึกของเราเองที่เฝ้ารออยากเจอลูกทุกวัน

ฝันเหมือนกันคะ ฝันว่าได้ลูกแฝดได้อุ้ม 3ครั้งแล้ว ทั้งๆที่หมอซาวแล้วได้คนเดียว😄😄😅😅

5y ago

ใช่ค่ะฝันได้ลูกแฝดตลอดๆๆๆๆ แต่​ซาวส์​ได้คนเดียว555

เคยฝันแบบนี้บ่อยๆค่ะช่วง4-5เดือน ฝันว่าคลอดลูกแฝดทุกรอบค่ะ😆😆 ตอนนี้ท้อง36วีค4วันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า

เคยฝันคะว่านอนบนรถเข็ญเข้าห้องคลอดแล้ว 5555 ตื่นมาอ่อ แค่เราตื่นเต้นเท่านั้นเอง

เคยฝันเหมือนกันค่ะว่าคลอดน้อง แต่ยังไม่ทันเห็นหน้าน้องก็สะดุ้งตื่นก่อน

5y ago

แม่ก็เช่นกันนะคะ

ช่วง 4-5 เดือน ฝันบ่อยมากค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว ไม่ฝันแบบนั้นแล้วค่ะ

5y ago

มันเป็นช่วงๆป่าวค่ะ

ฝันตอนที่ไม่รู้ว่าท้องคะ​ ฝันว่าคลอดลูกชาย​ แล้สหมอเอามาให้อุ้มคะ

5y ago

แล้วได้ลูกชาย​ป่าค่ะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่าคลอดลูกแล้ว นอนดูดนม อยู่โรงบาลด้วย5555