ฝัน

ฝันว่าคลอดลูก3ครั้งแล้วค่ะ ฝันว่าได้อุ้มลูกแล้ว ทั้งๆที่ลูกยังอยุ่​ในท้องได้5เดือนเอง เรามโนรึปล่าว มีใครฝันแบบนี้บ้างไหม

35 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ เมื่อ 2-3 วันก่อน

มโนค่ะ555 บ้านนี้ก็มโนเหมือนกัน

ฝันเหมือนกันจ้าว่าได้เลี้ยงลูก

5y ago

รอ อยากเจอลูกแล้ว

ฝันบ่อยค่ะ..ตอนนี้คลอดแล้ว✌✌

ฝันค่ะฝันเดือนๆๆเลยค่ะ

ฝันว่าคลอดลูกบ่อยมาก

ฝันเกือบทุกวันจ้า

ฝันเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ฝันบ่อยค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแม่

ฝันเหมือนกันจ้าา