ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกได้ลูกชาย จะได้เพศลูกตรงตามความฝันไหมคะ ลุ้นมากค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ ฝันว่าคลอดลูก แล้วออกมาเพศตรงกับความจริงบ้างคะ แม่บ้านนี้ลุ้นมากค่ะตื่นเต้น

7 ตอบกลับ

ไม่เคย ฝันว่าคลอดลูก แต่รุ้สึกได้เองค่ะ ตอนเรารุ้ตัวว่าท้อง เราบอกสามีว่าเป็นเด็กผู้ชาย พอท้องโต คนรอบข้างมีแต่บอกว่าผู้หญิง พอคลอดมาก็เป็นผู้ชายจิงๆ

เคยฝันเหมือนกันจ้า ฝันว่าคลอดลูกชาย แรก ๆ ก็เดาว่าจะได้ลูกชายนี่แหละ แต่จริงๆ พอไปอัลตร้าซาวน์แล้วหมอบอกว่าได้ลูกสาวนะ ก็เลยเฉย ๆ กับเรื่องนี้จ้า

เคยมีคนบอกว่าจะได้ตรงข้ามค่ะ ฝันว่าคลอดลูกเป็นผู้ชาย จะได้ลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกเป็นผู้หญิง จะได้ลูกชาย

ฝันตอนท้องได้3เดือนว่าคลอดลูกสาว ผลออกมาก็ได้ลูกสาวตามที่ฝันค่ะ

ฝันเห็นเด็กผู้หญิงได้ป้อนข้าวน้อง แต่ซาวได้ลูกชาย😂😂😂

เราค่ะ ฝันว่าได้อุ้มลูกชาย ซาวด์ได้ลูกชายจริงๆ 555

เราฝันว่าเด็กผูชายมาขอเกิด พอคลอดได้ลูกสาว