22สัปห์ดา รู้เพศ 100% ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องถามว่าตรวจเพศจากอะไรค่ะ อัลตราซาวด์ ก็ไม่ 100% เสมอไปค่ะ แต่ถ้าเจาะเลือดหรือน้ำคร่ำ รู้เพศ 100% ค่ะ

บ้านนี้100%ตั้งแต่14วิคเลยค่ะ ซาวด์ทีไรอ้าโชว์เต็มๆ

แล้วแต่น้องเลยค่ะ บ้านนี้100%ตั้งแต่19วีค

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็เห็นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้24+3ยังไม่100%ดลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ

คะ100%