คุณแม่ทุกคนคะ อยากทราบว่า

ฝังเข็มนี่สามารถท้องได้หรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไม่มีวิธีคุมกำเนิดใดที่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% นะคะ การฝังยาคุมกำเนิดก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 0.05% ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกับวิธีคุมกำเนิดอื่น ๆ ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันค่ะ