ปัญหาของหนู

คุณแม่ทุกคนคะ หนูมีเรื่องจะถามค่ะ การเลี้ยงลูกคนเดียวมัน เป็นยังไงคะ พอดีมีลูก แล้วพ่อเขาไม่รับผิดชอบค่ะ อุ้มท้องมาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะบอกเขาตั้งแต่ว่าเราท้องเขาบอกว่ามันไม่ใช่ลูกเขา คุณแม่ทุกคนรู้ไหมคะ ตอนแรก หนูคิดว่าจะเอาน้องออก แต่หนูมานึกถึงอีกทีว่าน้องไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย เขาเกิดมาแล้ว เราต้องเลี้ยงดูเขา ต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวใช่ไหมคะ คงจะเหนื่อยมากเลยใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แวะมาส่งกำลังใจนะคะ เห็นแม่ในนี้หลายท่านเจอปัญหานี้ แต่เค้าก็ผ่านมันไปได้ หนูก็จะต้องทำได้เช่นกันค่ะ