อยากมีลูกอีกคน

ฝังยาคุมแต่อยากมีลูกอีกคน พอจะมีหวังบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่คลอดพี่สาวคนโตฝังยาคุม3ปี ครบกำหนดเอาเข็มออกแม่กินยาคุมต่ออีก8เดือน ปล่อยแค่เดือนเดียว น้องมาเลยคะ ตอนนี้35+6w ผู้ชายคะ

5y ago

คงต้องรอและคะ เอาใจช่วยคะ

มีหวังสิค่ะแม่ เอาออกก่อนก็ได้หรือรอครบตามกำหนดก็ได้ค่ะ

5y ago

เอาออกมาจะปีนึงแล้วค่ะ แจ่รอบเดือนยังมาไม่ปกติเลยค่ะ