แม่ๆท่านไหนผนังมดลูกบางแล้วมีน้องได้บ้างคะ

ปกติมีภาวะไข่ไม่โต รอบนี้ทานยากระตุ้น ได้ไข่โต 2ฟอง แต่ผนังมดลูกบางแค่ 4.16mm คิดว่าพอจะมีหวังกับเค้าบ้างมั้ยคะ 🥺 #อยากมีน้องมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ท้องได้ เตรียมตัวแค่1-2เดือนค่ะ ใช้ยากระตุ้นผนังมดลูกตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนจนถึงช่วงไข่ตก(ยามีทั้งแบบกิน,ทา) และกินยากระตุ้นไข่5วัน แล้วหมอจะนัดไปดูความหนาของผนังมดลูกและดูไข่เป็นระยะๆ นอกจากใช้ยา ก็กินพวก เนื้อ นม ไข่ ค่ะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า นี่กำลังรอลุ้นรอบเดือนที่จะถึงนี้ว่าน้องจะมารึเปล่า TvT ยังไงจะลองบำรุงตามคำแนะนำดูนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ❤