ฝังยาคุมประจำเดือนมาเยอะ

ฝังยาคุมตั้งแต่วันที่1 กพ. ประจำเดือนมาวันที่ 8 กพ. แล้วมาเยอะล้นถ้วยอนามัยทุกๆ5ชม. จนปัจจุบันก็ยังไม่หาย ถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาคุมค่ะแม่ ปกติ จะหายเร็วมั้ยอันนี้ก็ตอบไม่ได้ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือนเป็นเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ปกติฉีด 3 เดือนเป็นกระปริบกระปรอย แต่เรามาเยอะมาก

4mo ago

คุณหมอน่าจะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานนะคะ บ้านนี้ถ้าเกินอาทิตย์ก็ว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ5555