ฝังยาคุมกำเนิน

ฝังยาคุมกำเนินมา ประจำเดือนยังไม่หายเลย ใครฝังแล้ว ปจด หายตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง1-6เดือนหลังฝังเป็นเหมือนกันค่ะ บ้างเดือนก็มาเกือบ2อาทิยต์ บ้างเดือนก็มาทั้งเดือน ได้หาหมอเเล้วเป็นผลข้างเคียงค่ะ พอร่างกายเริ่มปรับได้ ประจำเดือนก็จะมาปกติค่ะหรือบ้างคนประจำเดือนอาจไม่มาเรยก็มีค่ะ ของเราปัจจุบันมาปกติ มา3-5วันของเเต่ละเดือน เเต่ประสิทธิภาพคุมกำเนิดได้ดีมากๆค่ะ