ผ่าคลอดผ่านมา 3 เดือน

ตอนนี้เป็น ประจำเดือน เกือบครบ 1 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่หายเลย ช่วงแรก มาแบบ หยด 2 หยด และบางวันหายไปบ้าง แล้วก็เป็นเยอะบ้าง ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันค่ะ น้อง 4 เดือนแล้ว บ้านนี้ยังไม่มาสักหยดค่ะ