ของลูก

ผ้าอ้อมมี31ผื่นเสื้อ35ตัว เตรียมซักเก็บไว้ ที่จะซักเก็บไว้นี่ไม่ใช่ไรนะ เขาให้มา เลยต้องซัก เผื่อมันมีเชื้อโรค

ของลูก
2 ตอบกลับ

การที่เค้าให้ของมาเพราะเค้าหวังดี ถ้าเค้ามาเห็นแบบนี้เค้าคงเสียความรู้สึก ถ้าจะมาโพสต์ แค่บอกว่าซักอีกรอบเพราะเค้าเก็บไว้นานหรืออะไรก็ได้ ไม่ใช่มาบอกว่าเผื่อมีเชื้อโรค ถ้าไม่อยากรับก็ไม่ต้องรับ หรือรับมาเพราะเกรงใจก็ไม่ต้องใช้ ใส่ถุงไว้แบบนั้น อีกหน่อยก็ให้คนอื่นต่อไป ครั้งหน้าใครเค้าคงไม่อยากให้อะไรแล้ว

4y ago

ซักใหม่กันทุกคนแหละค่ะแม่ แต่อย่าใช้คำว่าเผื่อมีเชื้อโรค คนเราความคิดแตกต่างกันไป เวลาอ่านมันตีความได้หลายอย่าง มันตีความว่าบ้านเค้าสกปรกก็เป็นได้ แม่ลงแค่ว่าเค้าเก็บไว้นานฝุ่นอาจจะมีแบบนี้ก็ได้ค่ะ

ซักน้ำร้อน นะคะแม่