คุณแม่มือใหม่

ผ้าอ้อมควรซื้อแบบไหนดีคะ โหลนึงกี่บาท แล้วที่ไหนถูกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้ผ้าสาลูค่ะ พยายามซักบ่อยๆให้มันนิ่มแล้วค่อยเอามาให้น้องใช้นะคะ ซับน้ำดีอยู่ค่ะ น้องไม่แพ้ด้วยค่ะ แถวบ้านเราขายเป็นโหลค่ะ 12 ผืน 280 บาทค่ะ ตามตลาดจะถูกกว่าในห้างเยอะเลยค่ะ