ผ้าอนามัยแบบห่วง

ผ้าอนามัยแบบห่วง8ชิ้น สำหรับไปคลอดพอมั้ยคะ พอดีเราซื้อแบบแผ่นใหญ่มา มันมี8ชิ้น

3 ตอบกลับ

ทางโรงพยาบาลมีให้ค่ะ ถ้าไม่พอก็ใช้แบบแผ่นต่อได้ค่ะ

ไม่แน่ใจว่าพอไหม ถ้าไม่พอโรงพยาบาลมีขายให้นะคะ

ของเราทางโรงบาลให้มา1ห่อ ได้ซื้อเพิ่ม2ห่อคะ