33 w แล้ว...

ผ่านไปอีกหนึ่งสัปดาห์อาการคุณแม่ก็จะเหนื่อยมากขึ้น..อึดอัด..ปวดเอว กลางคืนก็นอนไม่หลับแถมเริ่มมีอาการปวดท้องและท้องแข็งบ้าง...แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันอาการเป็นยังไงบ้างคะ

33 w แล้ว...
26 ตอบกลับ

เหนื่อยง่ายมากค่ะ นอนตะแคงไม่ค่อยได้เลย ทั้งซ้ายและขวา ถ้าตะแครงเมื่อไหร่ โก่งตัวตลอด อจากคลอดแล้วค่ะ555 โชคดีนิดนึงกลางดึกลุกเข้าห้องน้ำแค่ครั้งเดียว แต่ตื่นปุบนอนต่อไม่ค่อยจะหลับละ 35w

เป็นแบบนี้เลยค่ะ นอนไปนอนมาก็ต้องลุกนั่ง หายใจไม่ออก อึดอัด แต่ที่เบื่อมากคืออาการท้องเเข็ง เเข็งเป็นปั้นๆเป็นๆหายๆ เจ็บนิดๆ กว่าจะผ่านไปแต่ร่ะวีคนี่นานเหลือเกินนน

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค้ะ ลุกฉี่บ่อยมาก ตอนนี้32วีคแล้ว เวลาจะเข้าห้องน้ำทีก้อกัวลื่นเมื่อคืนลื่นแต่ดีที่จับอ่างน้ำไว้ทัน เวลาจะนอนก้อหลับยากมาก ตี1-2ยังม่มีวี่แววจะหลับอีก

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้32 วีค บางทีก็แอบเจ็บเตือนหน่อยๆแล้วก่หาย แต่ปวดหลัง นอนหลับยากทุกคืนเลยคะกว่าจะหลับ ตื่นฉี่บ่อยมากเลยคะ

5y ago

ใช่คะลุกขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ

35สัปดาห์คะ อาการปวดเมื่อยตามตัว คันตามผิวหนัง นอนไม่เต็มอิ่ม ปวดฉี่ตลอดเวลา แต่พอฉี่จะฉี่ทีละนิด เพลียคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

32wก็เริ่มปวดหลัง ปวดขาบ้าง ลุกนั่งลำบากค่ะ ไม่รู้ว่าท้องแข็งหรือว่าลูกโก่งตัวเป็นบ่อยมากจะเจ็บๆตรงสะดือ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 w เหนื่อยมาก ท้องแข็งบ้าง อึดอัด เจ็บส้นเท้า ยังต้องทำงานอยู่ มีเจ็บท้องน้อยไป2ครัคะ

5y ago

คร่า

บ้านนี้30วีคเริ่มปวดเอวมาก ต้องนอนที่นอนที่มีความหนุ่มและซ้อนกันหลายชั้นมาก จะได้นอนสบายค่ะ

เรา38+4 หนักเรยค่ะ เจ็บปวดไปหมดเดินเหินก็ลำบากพลิกทีเข้าห้องทีอ้าปากเรยเจ็บสุดๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนก็ไม่หลับอึดอัดมากเลยคร้าตอนนี้ก็33สัปดาเหมือนกันคร้า