ปวดขา ปวดเอว ปวดไหล่ เวียนหัวบ้านหมุน

33 w มีอาการปวดขา ปวดเอว ปวดไหล่ แขนชาทั้งข้างขวาและข้างซ้าย ปวดมาก มีอาการเวียนหัวบ้านหมุน อ้วก มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ แต่ก็เคยได้ยินว่าอาการแพ้ท้องจะกลับมาช่วงไตรมาสสุดท้ายได้ค่ะ