คิดถึงเสมอ

ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว แต่ไม่เคยมีวันไหนเลยที่จะไม่คิดถึง ไม่เคยทำใจได้เลย ทุกครั้งที่เอามือลูบท้องยังรู้สึกว่าหนูยังอยู่ในนั้น แม่คิดถึงลูกนะ คิดถึงเสมอ ??

2 ตอบกลับ

✌️✌️✌️ เดี๋ยวน้องก็มาคะแม่

4y ago

ภาวนาทุกวันให้น้องกลับมาเร็ว ๆ🙏

สู้ๆน่ะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏