ตรวจตอนเเรกขึ้น 2 ขีดจางๆ

ผ่านมาเกือบ 2 อาทิตย์ ตรวจดูอีกทีขึ้นเเค่ขีดเดียวค่ะ ตรวจจนท้อเเล้วค่ะ 😢 ตอนนี้ประจำเดือนขาดมาเกือบ 1 เดือนเเล้วค่ะ มีอาการปวดหลัง อยากกินของเปรี้ยวๆ เเซ่บๆ ตกขาวมาเยอะ มีลักษณะเป็นมูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจตอนเเรกขึ้น 2 ขีดจางๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจเลือดนะคะ ถ้าไม่ท้องจะได้หากินยาบำรุงรอน้องค่ะ