รอฟังผลน้ำคร่ำ

ผ่านมา2อาทิตย์กับอีก2วันแล้วตอนนี้แทบบ้าคลั่งเลยค่ะ หวาดระแวงไปหมดกลัวเสียงโทรศัพท์มากเวลามีคนโทรมานี่หัวใจแทบจะหล่นไปอยู่กับพื้นเลยค่ะเมื่อไหร่จะผ่านไปได้สักที กลัวจะเป็นโรคซึมเศร้าซะก่อน😔

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ✌️ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ