ถ้ามันขี้นแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ หนูพึ่งอายุ16เลยไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้

แต่หนูโหลดแอปนี้มาหนูก็ใส่ข้อมูลตามที่ตัวเองเป็นเลยค่ะ มันขึ้นแจ้งเตือนในแอปว่า 4อาทิตย์กับอีก2วัน

ถ้ามันขี้นแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
หนูพึ่งอายุ16เลยไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้
2 ตอบกลับ

ท้องจ้า ได้1เดือน2วัน ลองไปหาหมอดูนะคะ บ้านนี้ก้16-17เอง

สองขีดท้องค่ะ