เลือดออกจางๆ

ท้องคนที่สองค่ะ. 10อาทิตย์กับอีก2วันแล้วแต่เรามีเลือดจางออกบ่อยมากคะ. (สองสามวันแล้ว. )แต่ไม่เป็นเมือก. ไม่มีอาการเจ็บแต่เครียดและกังวน. พรุ่งนี้คุณหมอนัดพอดีว่าจะไปถามหมอทีเดียวเลยคะ. ใครมีประสบการณ์คร้ายกันบ้างไหมคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆจ้าคุณแม่