1เดือน20วัน กินนมแม่สลับกับนมผงนิดหน่อย ไม่ถ่าย

ผ่านมา1วันน้องยังไม่ถ่ายเลย ปกติมั้ยค่ะ น้องกินนม แล้วก็นอนได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กบางคนอาจไม่ถ่ายได้ถึง7วัน ดูจากสีและลักษณะอึเอาค่ะ ถ้าออกมาปกติแต่ปริมาณมากก็ปกติค่ะ สีออกเขียวๆก็ปกติค่ะ ที่น่ากังวลคือถ่ายเป็นเลือดหรือสีดำค่ะ