การ ถ่าย

น้องกินนม แม่กับนมผง ไม่ถ่าย1วัน ปกติ ไหม ค่ะ น้อง 1เดือนกว่า ไม่ถ่ายกี่วัน ถือว่ายัง ปกติ ค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายเกือบ 7-8 วันคะ หมอบอกว่าเด็กไม่ถ่ายได้นานสุด 10 วันคะ

5y ago

เหมือนกันคะ แต่แม่ลองทำท่าปั่นจักรยานช่วยดูนะคะ บ้านนี้ทำบ่อยมากคะ น้องไม่ค่อยอืดท้องหนือแน่นท้องด้วยคะ