สอบถามผู้ที่ผ่านประสบการณ์คะ

ผ่าตัดคลอด...บล๊อกหลัง หรือ ยาสลบ ต้องใสท่อด้วยไหมคะ..

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะ มีแน่นหน้าอกตอนยาช้าขึ้นมาหายใจไม่ค่อยออกค่ะแอบทรมาณนิดหน่อยวินาทีนั้น

เราบล็อกหลังใส่สายออกซิเจนค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะอิแม่กลับมาก