ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้อาทิตหนึ่งแล้วค่ะ จะกินอะไรก็กินไม่ได้ค่ะ จะให้กินแต่ของอ่อนๆ ของหวานเราก็อยากกินพอให้หายอยากก็กินไม่ได้ มีแต่ห้ามอย่างเดียว ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าผ่าคลอดกินไรได้บ้างค่ะ นี้กินแต่ของอ่อนจนผอม แล้วกลัวลูกขาดสารอาหารด้วยค่ะ เพราะลูกกินนม

3 ตอบกลับ

กินกระเพาะหมูต้มพริกไทยดำค่ะแผลข้างในจะหายเร็วขึ้น

5y ago

แม่แฟนจะชอบบอกว่ากินไม่ได้ค่ะ. แล้วแฟนก็จะไม่ซื้อให้กินค่ะ. ก็ต้องอดค่ะ